Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa chất lượng, uy tín

Công ty Taxi tải Biên Hòa cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa.

 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển văn phòng.
 • Công ty bạn không thể đảm bảo đủ nhân lực để làm các công việc nặng nhọc như thu dọn và đóng gói và vận chuyển đến văn phòng mới trong một khoảng thời gian ít ỏi cho phép.
 • Công việc kinh doanh của bạn cần nhanh chóng ổn định và bạn không có nhiều thời gian cho việc di chuyển.
 • Bạn không có những dụng cụ chuyên môn để tiến hành di chuyển nhanh chóng, thuận tiện.
 • Nhân lực trong công ty của bạn không có chuyên môn trong việc di chuyển văn phòng.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa, công ty Taxi tải Biên Hòa sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn với nhiều giải pháp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa với giá thành hấp dẫn

Công ty taxi tải Biên Hòa mang đến những dịch vụ sau:

✅Chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận

⭐Taxitaibienhoa.com thực hiện mọi công đoạn: đóng gói đồ đạc, chuẩn bị xe tải, tài xế, bốc dỡ đồ đạc, vận chuyển tận nơi,…

✅Chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai

⭐Nhận chuyển văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển,…

✅Dịch vụ cho thuê xe tải

⭐Cung cấp các loại xe tải phục vụ việc chuyển nhà của khách hàng trong nội thành hoặc liên tỉnh

✅Chuyển nhà kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận

⭐Dịch vụ vận chuyển tại các khu công nghiệp: KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch II, Nhơn Trạch III, Nhơn Trạch V; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Long Thanh; khu công nghiệp AMATA;

✅Tháo ráp các vật dụng điện

⭐Dịch vụ tháo ráp các vật dụng điện nặng cồng kềnh trong nhà như: máy giặt, tủ lạnh, tủ gỗ,…

Phạm vi áp dụng cho dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa

Taxi tải Biên Hòa sẽ mang đến dịch vụ chuyển văng phòng trọn gói hoàn hảo, đầy đủ tại 29 phường tại thành phố Biên Hòa: phường An Bình, phường An Hòa, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Phước Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hòa, phường phường Tên, phường Tam Hiệp, phường Tam Phước, phường Tân Biên, phường Tân Hạnh, phường Tân Hòa, phường Tân Hiệp, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Tiến, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng.

Không dừng lại ở phạm vi thành phố, Taxi tải Biên Hòa có thể vận chuyển đến khắp tất cả các huyện, thành phố khác ở tỉnh Đồng Nai: thành phố Long Khánh; huyện Cẩm Mỹ; huyện Định Quán; huyện Long Thành; huyện Nhơn Trạch; huyện Tân Phú; huyện Thống Nhất; huyện Trảng Bom; huyện Vĩnh Cửu; huyện Xuân Lộc.

Và chúng tôi còn nhận vận chuyển xa đến các tỉnh – thành phố lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Các hạng mục trong dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa

Dưới đây là chi tiết các hạng mục bao gồm trong dịch vụ vận chuyển văn phòng Biên Hòa trọn gói tại Taxitaibienhoa.com:

 • Phân loại các đồ dùng, tài sản cá nhân.
 • Phân loại hồ sơ, chứng từ.
 • Đóng gói đồ dùng vào các thùng carton, đánh dấu với tên gọi để tránh nhầm lẫn.
 • Tháo dỡ nội thất văn phòng: bàn ghế, tủ, kệ,… và bọc kỹ bằng giấy carton, màng PE và băng keo. 
 • Bộ sofa được bọc cẩn thận bằng màng PE hoặc bọc màn chuyên dụng.
 • Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy điều hòa, máy photocopy, máy fax,… được đóng gói kỹ với xốp bảo vệ và giấy carton. 
 • Tháo dỡ cửa kính, vách ngăn kính cường lực.
 • Tháo dỡ trần thạch cao.
 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn.
 • Bốc xếp hàng hóa lên xe tải, vận chuyển đến địa chỉ văn phòng mới.
 • Tháo dỡ đồ dùng, thiết bị xuống xe tải.
 • Lắp đặt và sắp xếp lại các đồ dùng, vật dụng.

Liên hệ ngay SĐT: 0914 765 123 – anh Duẩn để được tư vấn vận chuyển ngay nhé!

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa tinh gọn nhất

Bước 1 – Lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Lắng nghe và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa, đồng thời tư vấn cho khách lựa chọn các dịch vụ qua đường dây nóng 0914 765 123. Thông tin cần nắm để tư vấn hiệu quả: quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc của văn phòng và thời gian bắt đầu vận chuyển.

Bước 2 – Khảo sát, đánh giá khối lượng và báo giá vận chuyển

Từ thông tin ban đầu, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng trực tiếp đến văn phòng để khảo sát và đánh giá khối lượng hàng hóa cần di dời, đồng thời cũng khảo sát địa chỉ nơi đến để lên kế hoạch khoa học nhất.

Việc báo giá đồng thời cũng được thực hiện ngay sau đó. Quý khách xem hợp đồng và sẽ có điều chỉnh tùy theo mong muốn và nhu cầu của mình.

Bước 3 – Ký kết và triển khai hợp đồng

Sau khi xem xét, điều chỉnh và có sự đồng ý, thỏa thuận của hai bên, khách hàng ký hợp đồng. Sau mọi thứ sẽ được triển khai ngay tức khắc.

dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa uy tín, an toànNhân viên chuyển đồ lên xe tải chuẩn bị chuyển đi

Theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn, các nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ đạc vào thùng; phân loại, kiểm kê, lập danh sách các đồ đạc trước khi bốc xếp lên xe và di chuyển đến văn phòng mới.

Bước 4 – Bàn giao đồ đạc, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đến địa điểm mới, khách hàng sẽ kiểm tra lại đồ đạc theo, đảm bảo đúng số lượng và không bị hư hại. Nếu không có sai sót gì thì 2 bên sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán là trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5 – Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa

Sau khi hợp đồng đã hoàn thành, nhân viên đã rời đi thì bên phía chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách để hỏi thăm về chất lượng dịch vụ.

Nếu phí quý khách có gì không hài lòng hoặc có gì mong muốn phía công ty để cải thiện, xin vui lòng để lại phản hồi để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ và phát triển hơn. Mọi ý kiến của quý khách, dù tốt hay xấu, đều rất đáng quý đối với chúng tôi.

Liên hệ SĐT: 0914 765 123 gặp anh Duẩn để được tư vấn vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa mới ngay.

Vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa của chúng tôi ?

Quy trình tinh gọn, vận chuyển NHANH trong vòng 24h

Chúng tôi luôn nói không với việc chậm trễ. Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa của công ty, chỉ chưa đến 15 phút tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với bạn và bắt tay vào thực hiện công việc.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Biên HòaNhân viên đang bốc đồ đạc lên xe tải chuẩn bị chuyển đi

Mọi việc sẽ được thực hiện theo quy trình nhanh gọn, chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phía doanh nghiệp chỉ cần giao cho một người giám sát quá trình vận chuyển để hướng dẫn chúng tôi thực hiện theo yêu cầu.

Giá cả hợp lý

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, bên cạnh một dịch vụ tốt, chất lượng thì giá cả cũng là điều được khách hàng quan tâm, cân nhắc. Trong đó, ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa tại Taxi – Tải Biên Hòa là giá thành vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi.

Luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, chúng tôi tạo ra một quy trình chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đồ dùng, đóng góp, vận chuyển cho ra gói dịch vụ với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền mọi khách hàng.

Chúng tôi còn thường xuyên có chương trình tri ân khách hàng nhân dịp đặc biệt như giảm giá 20%, 30%, 50% chi phí vận chuyển. Đặc biệt, đối với khách hàng quen, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi riêng.

Vận chuyển xa, từ Biên Hòa – Đồng Nai đến nhiều tỉnh Đông Nam Bộ

Với đội xe tải đông đảo, tài xế kinh nghiệm và luôn túc trực, chúng tôi có thể vận chuyển không chỉ ở Đồng Nai mà còn ở những tỉnh thành lân cận và những tỉnh Đông Nam Bộ.

Bởi thế, dù công ty bạn ở đâu, ngõ ngách nào trên địa bàn tỉnh, chỉ cần có nhu cầu là đội ngũ nhân viên, taxi tải của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa thì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, công ty và toàn bộ nhân viên luôn cố gắng, nỗ lực để phục vụ tận tâm, chu đáo nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải thích rõ ràng và nhiệt tình nhất.

Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm, đội ngũ nhân viên của Taxi – Tải Biên Hòa được đào tạo bài bản, làm việc một cách nhanh gọn với thái độ thân thiện, văn minh và lịch sự. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Cam kết rủi ro, đền bù chi phí 100%

Nếu lo lắng trong quá trình thu gom, đóng gói, bốc xếp hàng hóa hay vận chuyển xảy ra các sự cố hư hỏng thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi công ty đã có chính sách bồi thường thỏa đáng, điều này ghi rõ trong bản hợp đồng giữa 2 bên. Chúng tôi cam kết đền bù 100% chi phí.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, chúng tôi có cách đóng gói riêng đồng thời rất lưu ý trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa hay các vật dụng được an toàn không bị hư hỏng khi chuyển địa điểm mới.

Các công đoạn di dời đồ đạc luôn phải được thực hiện một cách cẩn trọng bởi những người chuyên nghiệp để hạn chế những rủi ro xảy ra.

3 cách để nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa được rất nhiều công ty ưa chuộng vì sự tiện dụng, nhanh chóng và an toàn hơn khi tự vận chuyển.

Theo quy luật cung cầu, nhu cầu sử dụng càng nhiều thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và sự tận tâm để thực hiện công việc này.

Sau đây là 3 cách giúp bạn nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Biên Hòa.

Cách 1: Dựa vào kinh nghiệm của đơn vị

Để đánh giá được đơn vị vận chuyển có tốt hay không, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là đơn vị đó đã hoạt động bao lâu, có thật sự đáng tin cậy để giao toàn bộ tài sản công ty trong quá trình vận chuyển hay không.

Thông thường, để một đơn vị hoạt động ổn định, có khách hàng đều đặn thì cần ít nhất 1-2 năm để được nhiều người biết đến. Với những đơn vị mới hoạt động, chưa có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng nên có thể gặp khó khăn trong việc xử lý những đồ đạc cồng kềnh, địa hình khó di chuyển, mất thời gian hơn khi vận chuyển, thậm chí gây ra đổ vỡ.

Kinh nghiệm của đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa

Taxi – Tải Biên Hòa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển

Cách 2: Dựa vào ý kiến của người đã sử dụng dịch vụ

Đây có lẽ là cách được nhiều công ty thử nghiệm, các công ty có mối quan hệ hợp tác với nhau trong công việc thường chia sẻ với nhau bí quyết, kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa.

Do đó, những đơn vị vận chuyển đã từng tạo được ấn tượng tốt với doanh nghiệp thì sẽ có cơ hội được doanh nghiệp đó giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các khách hàng cũ của đơn vị. Đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ không ngại công khai các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để bạn có thêm sự tin tưởng, an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Cách 3: Dựa vào cách nhân viên tư vấn, làm việc với khách hàng

Nhiều dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa rất chú trọng ở khâu tư vấn vì đây là cơ sở đầu tiên để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các đơn vị tư vấn tốt thường rất hiểu nhu cầu của khách hàng, biết khách hàng cần gì và đưa ra giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu đó. Thêm vào đó, quá trình vận chuyển cũng suôn sẻ hơn nếu các nhân viên có thái độ hợp tác vui vẻ, tận tình.

Hỏi – Đáp về dịch vụ vận chuyển văn phòng ?

 1. Hỏi - đáp sau dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên HòaSao bao lâu kể từ khi gọi đến tổng đài, tôi được nhân viên đến khảo sát nhà cửa và tính toán khối lượng ?
  → Trong vòng chưa đến 15 phút, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ gọi điện đến để hỏi địa chỉ đến khảo sát, tính toán khối lượng để báo giá với quý khách ngay trong hôm đó.
 2. Tôi có phải làm gì để hỗ trợ công ty không ?
  → Dạ không ạ! Bên chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai. Quý khách chỉ cần điện thoại và ký kết hợp đồng, toàn bộ những phần việc còn lại công ty chúng tôi sẽ xử lý hết.
 3. Làm sao tôi có thể đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước, không bị đổ vỡ, còn đảm bảo đúng số lượng ?
  → Với kinh nghiệm chuyển văn phòng gần 5 năm, chúng tôi sẽ luôn bọc giấy đối với những món đồ dễ vỡ, bọc ni-lông đối với những món đồ dễ trầy xước một cách cẩn thận trước khi mang ra xe tải chở đi.

   

  Thứ hai, trước khi đóng gói, nhân viên sẽ kiểm kê lại số lượng những tất cả đồ đạc trong văn phòng để đảm bảo không bị thất thoát khi vận chuyển.

 4. Nếu tôi có ý kiến muốn đóng góp với công ty, tôi phải làm thế nào ?
  → Sau khi kết thúc hợp đồng, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng điện thoại liên hệ đến quý khách để hỏi nhận phản hồi về dịch vụ.

   

  Nếu quý khách có phản hồi thì có thể nói trong cuộc điện thoại này. Mọi ý kiến của quý khách đều rất đáng quý đối với chúng tôi.

 5. Nếu tôi phát hiện thấy có món hàng có dấu hiệu hư hại thì tôi khiếu nại như thế nào ?
  Nếu phát hiện thấy dấu hiệu hư hại trong quá trình bàn giao đồ đạc, quý khách có thể phản hồi ngay với đội bốc xếp. Trưởng đội sẽ thỏa thuận với quý khách về mức độ thiệt hại và thỏa thuận đền bù chi phí thỏa đáng nhất.

   

  Nếu sau khi mọi người ra về mới phát hiện, quý khách cũng có thể liên hệ với công ty thông qua SĐT 0914 765 123 gặp anh Duẩn để có thể phản hồi và nhận được giải quyết sớm nhất có thể.

Liên hệ để tư vấn về dịch vụ  vận chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa ngay

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa của Công ty Taxi – Tải Biên Hòa thì việc chuyển văn phòng của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chất lượng cùng với giá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ hotline 0914 765 123 hoặc thông qua kênh chat ở góc dưới bên phải của công ty của công ty taxitaibienhoa.com để được tư vấn và chọn lựa những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Taxi Tải Biên Hòa

 • SĐT: 0914.765.123 
 • Địa chỉ văn phòng chính: Đường Bùi Trọng Nghĩa, nhà văn hóa Khu phố 2, phường Trảng Dài, Biên hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ 1: Tổ 1, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: 166 Tổ 8, khu phố 3, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai