Dịch vụ bốc xếp Biên Hòa Đồng Nai chuyên hàng khó, dễ vỡ

Bốc xếp hàng hóa không phải là một công việc dễ dàng, đặc biệt là đối với những mặt hàng dễ vỡ từ thủy tinh, hàng nặng như gốm sứ hay hàng khó như hoa quả tươi. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ bốc xếp Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng. TAXI TẢI BIÊN HÒA là đơn vị uy tín tại khu vực cung cấp đến bạn nguồn nhân lực và thiết bị hiện đại để thực hiện công việc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí. 

Giới thiệu dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

Dịch vụ bốc xếp hàng Đồng Nai là gói dịch vụ cung cấp nhân lực và thiết bị cần thiết để bốc xếp hàng hóa. Hoạt động được diễn ra ở điểm xuất phát, điểm tháo dỡ hoặc trọn gói từ nơi khởi hành đến nơi đích tùy theo lựa chọn của khách hàng. Đối với dịch vụ trọn gói, đơn vị bốc xếp đảm bảo chịu trách nhiệm cho hàng hóa được an toàn trong quá trình di chuyển trừ lỗi phát sinh đến từ người điều khiển phương tiện.

Giới thiệu dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chuyên nghiệp

Các hoạt động trong gói dịch vụ tương đối đa dạng, gồm những đầu mục công việc sau:

 • Kiểm tra hàng hóa và đóng gói nếu cần.
 • Bốc xếp hàng lên xe một cách an toàn, phù hợp.
 • Vận chuyển hàng từ nơi đi đến nơi đến.
 • Xếp hàng hóa từ xe xuống bãi đậu hoặc bao gồm cả việc di chuyển và xếp vào trong kho.

Đối với dịch vụ trọn gói, đơn vị cung cấp thường thực hiện tất cả các công việc ở trên. Công ty cũng có khả năng kiểm soát được hiệu quả con đường di chuyển và trạng thái của hàng hóa. Từ đó, hoạt động hậu cần liên quan đến sản phẩm được diễn ra an toàn, giúp doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ giảm bớt gánh nặng hao hụt hàng. Đồng thời, hiệu suất của chuỗi cung ứng trong thị trường cũng được tăng lên.

TAXI TẢI BIÊN HÒA cung cấp dịch vụ ở những địa điểm nào?

TAXI TẢI BIÊN HÒA hướng đến việc cung cấp dịch vụ tập trung tại các điểm có nhu cầu bốc xếp hàng cao như ga tàu, khu công nghiệp. Những địa điểm cụ thể mà chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt bao gồm:

TAXI TẢI BIÊN HÒA cung cấp dịch vụ trên toàn tỉnh

 • Ga tàu Biên Hòa
 • Các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn như Nhơn Trạch III, Ông Kèo, Giang Điền, Amata, Lộc Anh – Bình Sơn, Bàu Xéo, Sông Mây, Long Thành…
 • Bến xe Biên Hòa
 • Kho vận của các công ty lớn như G.C Food, BuHung, Gia Kiệm, Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt, Minh Huy Foods… 
 • Khu tập kết của các doanh nghiệp chuyên về sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài như Việt Tra De, Tân Đại Thành, Thành Thịnh Vi Na, Thánh Phong…

Những thông tin chi tiết về dịch vụ bốc xếp Đồng Nai của TAXI TẢI BIÊN HÒA

TAXI TẢI BIÊN HÒA đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ bốc vác Biên Hòa cho các loại hàng hóa thường, hàng khó, hàng nặng tại khu vực. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ của chúng tôi để bạn hiểu hơn về doanh nghiệp.

Các hạng mục công việc TAXI TẢI BIÊN HÒA thực hiện là gì?

TAXI TẢI BIÊN HÒA mang đến những hạng mục công việc chính trong dịch vụ bao gồm:

 • Bốc xếp hàng từ kho và khu vực tập kết hàng hóa ra xẻ tải và ngược lại.
 • Bốc xếp hàng an toàn từ tàu hỏa lên xe tải để vận chuyển về kho.
 • Đóng gói hàng hóa an toàn và đúng cách.

Tất cả các hoạt động này đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhân công có sức khỏe tốt cùng máy móc hiện đại. Đồng thời, việc sắp xếp của chúng tôi tuân theo nguyên tắc cụ thể, hạn chế tối đa việc hàng hóa bị va đập, đổ chồng lên nhau gây thiệt hại về kinh tế.

Các hạng mục công việc TAXI TẢI BIÊN HÒA thực hiện

Cách thức thực hiện bốc xếp hàng hóa như thế nào?

TAXI TẢI BIÊN HÒA hiện cung cấp hai phương thức thực hiện bốc xếp hàng hóa. Cách thức thứ nhất là bốc dỡ bằng tay và sức người và có sự hỗ trợ của xe đẩy hàng cho việc di chuyển. Cách thức này thường được thực hiện ở những khu vực có diện tích giới hạn, nhiều chướng ngại vật trên đường đi như kho hàng nhỏ, khu dân cư hay di chuyển hàng vào ngõ nhỏ. Những mặt hàng có giá trị cao cũng thường sử dụng cách thức này để đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

TAXI TẢI BIÊN HÒA thực hiện bốc xếp hàng hóa bằng tay và bằng máy móc

Cách bốc xếp thứ hai được chúng tôi áp dụng là bốc dỡ bằng máy. Những thiết bị như bàn nâng điện, xe nâng điện tự động, móc cẩu… thường được sử dụng trong cách thực hiện này. Bốc xếp hàng bằng máy móc thường áp dụng trong các kho xưởng lớn, lượng hàng hóa nhiều và hàng nặng. Máy Thiết bị của chúng tôi có công suất lớn, chịu tải hiệu quả để đảm bảo toàn bộ quá trình di chuyển hàng diễn ra an toàn.

TAXI TẢI BIÊN HÒA bốc xếp các loại hàng hóa nào?

TAXI TẢI BIÊN HÒA nhận bốc dỡ mọi loại hàng hóa. Những mặt hàng thường được chúng tôi xếp, dỡ và vận chuyển bao gồm:

 • Hàng nặng phục vụ hoạt động xây dựng: xi măng, gỗ, sắt thép và các vật liệu khác.
 • Hàng đông lạnh: hải sản, thịt, hoa quả.
 • Hàng xuất nhập khẩu: hàng khô, hàng tươi, hàng chế biến sẵn…
 • Sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như lúa gạo, thực phẩm, cà phê, rượu, bia, nước giải khát, bách hóa tổng hợp…

TAXI TẢI BIÊN HÒA bốc xếp các loại hàng thường, hàng nặng, hàng khó

Quy trình triển khai dự án bốc xếp Đồng Nai của TAXI TẢI BIÊN HÒA

Các dự án cung cấp dịch vụ bốc xếp Biên Hòa của TAXI TẢI BIÊN HÒA đều được thực hiện theo quy trình 5 bước chặt chẽ. Chúng tôi có hợp đồng ký kết để đảm bảo quyền lợi của đôi bên có sự ràng buộc phù hợp.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Trong bước này, TAXI TẢI BIÊN HÒA và khách hàng trao đổi các thông tin cá nhân về bên thuê như: tên doanh nghiệp, địa chỉ kho hàng, thời gian thực hiện, quy mô hàng dự kiến, dịch vụ bốc xếp tại Đồng Nai được sử dụng, cách thức bốc xếp… 

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp

Bước 2: Khảo sát hàng hóa

Nhân viên của TAXI TẢI BIÊN HÒA sẽ đến địa điểm bốc xếp để khảo sát thực tế tình hình hàng hóa và điều kiện làm việc. Từ đó, chúng tôi trao đổi những thông tin cụ thể liên quan đến công việc như loại mặt hàng, quy mô thực tế, những điều cần chú ý, các yêu cầu mà khách hàng thuê cần có.

Bước 2: Khảo sát thực tế hàng hóa

Bước 3: Ký hợp đồng bốc xếp

Dựa trên các thông tin cụ thể trong bước số 2, TAXI TẢI BIÊN HÒA cung cấp bảng giá đến khách hàng thuê dịch vụ. Chúng tôi cũng tư vấn, giải đáp các thông tin khách hàng thắc mắc và thông tin trong bảng giá. Khi đã đạt đến sự đồng thuận, hai bên ký kết hợp đồng thuê dịch vụ. Hợp đồng có hiệu lực đối với cả bên thuê và bên thực hiện. Trong đó có ghi rõ các điều khoản, chi phí chi tiết và điều kiện khác có liên quan.

Bước 3: Ký hợp đồng dự án bốc xếp

Bước 4: Triển khai bốc vác hàng hóa

Đúng theo thời gian bắt đầu thực hiện bốc dỡ trong hợp đồng, TAXI TẢI BIÊN HÒA cung cấp nhân lực và vật tư thiết bị cần thiết tại điểm bốc dỡ. Các hoạt động được triển khai đúng theo các điều khoản thống nhất trước đó, đặc biệt là về yếu tố thời gian.

Bước 4: Triển khai bốc vác hàng hóa theo hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Hoạt động nghiệm thu dự án và thanh toán được thực hiện khi:

 • Các đầu mục công việc trong hợp đồng đã hoàn thành.
 • Hoạt động nghiệm thu được thực hiện bởi TAXI TẢI BIÊN HÒA và bên thuê dịch vụ bốc xếp Đồng Nai.
 • Sau khi nghiệm thu đạt yêu cầu, toàn bộ chi phí phải được thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán toàn bộ dự án

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp Đồng Nai của TAXI TẢI BIÊN HÒA 

TAXI TẢI BIÊN HÒA là công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp Biên Hòa chuyên nghiệp và có nhiều năm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực. Chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với nhiều doanh nghiệp lớn trong hoạt động bốc xếp hàng hóa như ngân hàng Agribank, tập đoàn Thành Thành Công TTC, Cục Đường Sắt Việt Nam, công ty Nhôm Eurowindow…

Khi lựa chọn TAXI TẢI BIÊN HÒA, bạn nhận được nhiều lợi ích đến từ doanh nghiệp như:

 • Cung cấp đến bạn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, an toàn, giảm thiểu tối đa hao hụt sản phẩm do hỏng hóc.
 • Thời gian triển khai chuyển hàng nhanh chóng, xếp hàng hóa đảm bảo thuận tiện cho quá trình sử dụng sau này và lưu trữ được lâu dài.
 • Chi phí cung cấp dịch vụ luôn tốt nhất, mang đến lợi ích cho cả đôi bên.
 • Đội ngũ công nhân viên làm việc tận tâm, có sức khỏe tốt và máy móc hỗ trợ hiện đại.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • TAXI TẢI BIÊN HÒA sẵn sàng làm việc trong các kỳ nghỉ lễ lớn, thời điểm mua sắm và vận chuyển hàng hóa tăng cao như Tết Nguyên Đán, tết dương lịch, mùa thu hoạch nông sản – hải sản, mùa du lịch, mùa tựu trường…

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ bốc xếp Đồng Nai của TAXI TẢI BIÊN HÒA

Sử dụng dịch vụ bốc xếp Đồng Nai của TAXI TẢI BIÊN HÒA là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi cần chuyển hàng hóa quy mô lớn. Chúng tôi mang đến bạn khả năng làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Khi bạn cần giải đáp thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.