Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Taxi tải Biên Hòa cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai. Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng có nhiều điều kiện về cơ sở vật chất. Lúc này nhiều người có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đến một nơi ở mới tiện nghi và sang trọng hơn. Việc chuyển nhà cũng là một trong những lo lắng của nhiều người bởi việc chuyển nhà không phải đơn giản mà có rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh cần phải mang theo.

Chuyển nhà trọn gói tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng NaiChuyển nhà trọn gói tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Những việc bạn cần làm chỉ là giám sát, theo dõi công việc của chúng tôi. Còn mọi việc chuyển nhà sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Hoạt động với mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đông đảo, những thợ tháo lắp chuẩn, sắp xếp đồ đạc gọn hàng và đóng gói đố đạc tỉ mỉ qua nhiều lớp vật liệu. Với chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những bước chuyển nhà trọn gói tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng chuyển nhà trọn gói của khách hàng tại huyện Tân Phú. Chúng tôi sẽ ghi lại thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc và lộ trình cần vận chuyển.

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhấtChúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình, khoảng cách vận chuyển ,báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng. Bước 3. Đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt và kê xếp. Sau khi ký hợp đồng xong, chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo dỡ, đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận tỉ mỉ sau đó vận chuyển đến nơi mới và tiến hành sắp xếp lại đồ vật tại nơi ở mới cho khách hàng. Bước 4. Nghiệm thu, Bàn giao và thanh lý hợp đồng. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm kê, rà soát xem đồ đạc của khách hàng có bị mất mát, đổ vỡ gì không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì nhân viên của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng thanh lý hợp đồng và thanh toán cước phí vận chuyển. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất.

Công ty TNHH Taxi Tải Biên Hòa

  • SĐT: 0914.765.123
  • Địa chỉ văn phòng chính: Đường Bùi Trọng Nghĩa, nhà văn hóa Khu phố 2, phường Trảng Dài, Biên hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ 1: Tổ 1, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: 166 Tổ 8, khu phố 3, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Tags: