Trang chủUncategorizedDịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai nhanh chóng, an toàn, uy tín với giá hợp lý. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát. Sau đó sẽ tiến hành dọn nhà trong vòng 36h.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh được thành lập từ thị xã Long Khánh, trực thuộc tỉnh Đồng Nai và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2019.

Công ty Taxi tải Biên Hòa nay cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khắp thành phố bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Taxi tải Biên Hòa luôn mang đến dịch vụ với những giá trị sau.

Nhanh chóng

Rất nhanh chóng sau khi tiếp nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại ngay. Nhân viên sẽ trao đổi để khảo sát địa điểm, tính toán khối lượng công việc, định ra mức giá sơ bộ cho sản phẩm.

An toàn, uy tín

Trước khi vận chuyển đồ đạc ra xe, bên phía công ty kiểm kê lại đồ đạc trước khi xe tải lăn bánh. Sau khi đến nơi và vận chuyển hết đồ đạc xuống, nhân viên sẽ kiểm kê, nghiệm thu sản phẩm lần cuối trước khi bàn giao và thanh lý hợp đồng

Giá cả hợp lý

Tuy là vận chuyển đường xa, đến nhiều huyện giáp ranh tỉnh nhưng cước phí trên từng cây số sẽ giảm bắt đầu từ cây số thứ 30 trở đi. Liên hệ SĐT 0914.765.123 để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Quy trình vận chuyển nhà tại TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

  • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá qua điện thoại
  • Bước 3: Điều xe và tiến hành vận chuyển.
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Long Khánh

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu xây mới và chuyển nhà càng trở nên phổ biếnHiện nay nhu cầu xây mới và chuyển nhà càng trở nên phổ biến

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là đời sống người dân ngày một tăng lên, dẫn đến nhu cầu xây mới và chuyển nhà càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, những dịch vụ chyển nhà tự phát, thiếu chuyên nghiệp không đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển nhà đang tăng cao như hiện nay.
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, tháo vác, nhiệt tình trong việc thu dọn, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển; cùng với đó là phương tiện vận chuyển đa dạng, hiện đại mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian công sức

Cho dù công việc chuyển nhà khá vất vả, từ việc thu dọn, sắp sếp, bóc dở, thuê xe, vận chuyển… có rất nhiều việc khiến cho gia chủ phải toát mồ hôi hột mới hoàn thành. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay, không phải đụng chạm vào bất kì một vật dụng nào trong nhà nhưng vẫn đảm bảo các đồ dùng, thiết bị được chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Giá cả phải chăng

Luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất đặc biệt là về giá cả, chúng tôi luôn tạo ra một quy trình vận chuyển khép kín, chuyên nghiệp, nhanh chóng từ khâu khảo sát đồ dùng trong nhà, đóng góp, bốp xếp, vận chuyển cho ra gói dịch vụ với giá cả phải chăng hợp với túi tiền mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Khánh luôn tiết kiệm thời gian công sức và kinh tế nhất

Đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển

Chúng tôi luôn nói không với việc chậm trễ. Bởi khi chuyển nhà thì mỗi gia chủ đều mang tâm lý nôn nóng muốn chuyển nhanh đến nơi ở mới. Chỉ cần nhận cuộc gói từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại gia để khảo sát, tư vấn, đưa ra mức giá… rồi tiến hành chuyển nhà một cách nhanh chóng, đúng tiến độ và đúng ngày về nhà mới cho khách hàng.

Cam kết bồi thường mọi thiệt hại

Để Quý khách yên tâm tuyệt đối sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi luôn cam kết trong hợp đồng vận chuyển về các khoản bồi thường thiệt hại tương xứng trong quá trình chuyển nhà gây ra.
Bởi thế, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng của chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé.

Tham khảo đầy đủ và chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai tại đây nhé!