Trang chủTin tức sự kiệnDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn nhất. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng bạn lại đang bận rộn với công việc, gia đình hoặc bạn không đủ những điều kiện để vận chuyển như: không có phương tiện vận chuyển, không có nhân công vận chuyển, không biết lắp đặt lại các thiết bị trong ngôi nhà mới… Lúc này bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nó sẽ khiến công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. 

Lý do để chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành

Bạn sẽ không mất nhiều công sức dọn nhà, sắp xếp đồ đạc, bạn cũng không phải nghỉ làm 4 – 5 ngày để ở nhà chuyển nhà. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với dịch vụ chuyển nhà và giám sát họ làm việc. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng liệu chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cao không? Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chi phí của dịch vụ rất hợp lý, thậm chí nó còn tiết kiệm hơn so với việc bạn tự chuyển nhà.

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành

Đầu tiên, phía bên nhận dịch vụ sẽ tư vấn, khảo sát miễn phí và báo giá cho khách hàng khi bạn liên hệ để chuyển nhà. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ chốt thời gian để vận chuyển.

Thực hiện tháo dỡ lắp đặt, thu dọn, sắp xếp và vận chuyển các đồ đạc trong nhà theo mong muốn của khách hàng.

Chuyển đồ đạc đến nơi mới, sắp xếp và lắp đặt đồ đạc cho khách hàng tại nơi mới.

Một số lợi ích khi khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành

Chuyển nhà trọn gói

Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ đóng gói như: thùng carton đóng gói, bao bì đóng gói và các dụng cụ liên quan đến việc vận chuyển đồ đạc khác.
  • Phương tiện vận chuyển chất lượng, đa dạng đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc khi vận chuyển.
  • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ và mất mát.

Với chất lượng xe tải được đảm bảo, đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp cùng quy trình thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và luôn hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Nếu đang có nhu cầu chuyển nhà tại Long Thành, hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Thành.

 

Tags: