Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa giá thành hấp dẫn

Tháng Bảy 25th, 2017 admin No Comments

Taxi tải Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa? 

 • Việc chuyển nhà vốn tốn sức và tốn một lượng lớn thời gian. Rất mệt mỏi! Bạn không có thời gian, không có người để đóng gói đồ đạc trong nhà ?
 • Nhà cũ của bạn có những món đồ to, nặng như giường, máy lạnh cần phải tháo ra, gói lại và lắp ráp vào chỗ mới.
 • Quãng đường đi từ nhà cũ đến nhà mới quá xa (>7km). Nếu dùng xe máy, bạn phải chở nhiều lần nhưng phải cột buộc rát cực.
 • Nơi bạn chuyển đến cần phải leo lên cao, phải rinh vác nhiều.

Taxi tải Biên Hòa sẽ mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa hoàn hảo, đầy đủ đến tất cả 29 phường tại thành phố Biên Hòa: phường An Bình, phường An Hòa, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Phước Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hòa, phường phường Tên, phường Tam Hiệp, phường Tam Phước, phường Tân Biên, phường Tân Hạnh, phường Tân Hòa, phường Tân Hiệp, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Tiến, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển nhà từ thành phố Biên Hòa đến các thành phố, huyện trong tỉnh Đồng Nai: thành phố Long Khánh; huyện Cẩm Mỹ; huyện Định Quán; huyện Long Thành; huyện Nhơn Trạch; huyện Tân Phú; huyện Thống Nhất; huyện Trảng Bom; huyện Vĩnh Cửu; huyện Xuân Lộc.

Không những thế, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa đi các tỉnh lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Liên hệ ngay SĐT: 0914.765.123 để được tư vấn dịch vụ ngay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

Công ty Taxi Tải Biên Hòa cung cấp những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Biên Hòa.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tại Biên Hòa.
 • Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp.
 • Cho thuê kho tạm.
 • Tháo dỡ, trả lại mặt bằng.
 • Tháo ráp các vật dụng điện nặng cồng kềnh trong gia đình như: bếp ga, máy giặt, tủ lạnh,…

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa của Taxitaibienhoa.com là một lựa chọn thông minh

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

Bước 1 – Nhận yêu cầu chuyển nhà

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa của công ty Taxi Tải Biên Hòa tiến hàng bắt tay vào quy trình làm việc một cách nhanh chóng nhất, nhằm tiết kiệm tối đa quỹ thời gian vàng ngọc của bạn.

Bước 2 – Khảo sát và báo giá

Không để bạn phải chờ lâu, rất nhanh sau đó, công ty sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp đến ngay địa điểm của khách hàng để tiến hành khảo sát, đánh giá và xác định khối lượng đồ đạc cần phải vận chuyển.

Tiếp theo, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng kế hoạch tiến hành công việc một cách tối ưu nhất.

Việc báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa cũng sẽ được thỏa thuận ngay sau đó với khách hàng đồng thời hai bên sẽ ấn định thời gian thực hiện công việc và ký kết hợp đồng.

Bước 3 – Ký hợp đồng và vận chuyển

Hợp đồng sẽ được ký kết và thỏa thuận sao cho quyền lợi cả hai đều được đảm bảo và tạo cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Nhân viên đang bao bọc, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển đi

Nhân viên đang chuyển đồ đạc lên xe tải

Thuận theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất, theo trình tự ba giai đoạn từ tháo gỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển đến an toàn và sau đó lắp đặt sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

Bước 4 – Bàn giao thanh lý hợp đồng

Sau khi các công việc đã được hoàn tất, nhân viên công ty sẽ bàn giao để khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Nếu không còn vấn đề gì thì khách hàng thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Như vậy, dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa của Taxitaibienhoa.com không những chất lượng, đảm bảo, chuyên nghiệp với các quy trình thực hiện chặt chẽ mà mức giá lại cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa theo đường dây nóng 0914.765.123 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

Vui lòng liên hệ SĐT: 0914.765.123

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa của Taxitaibienhoa.com?

Taxi tải Biên Hòa sẽ mang đến những lợi ích sau cho gia đình của bạn:

 1. Vận chuyển nhanh trong 24h. Chỉ vận chuyển 1 lần.
 2. Giá cả hợp lý.
 3. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Nếu bạn hoặc gia đình, người thân tự mình làm hết mọi việc từ gói ghém đồ đạc đến vận chuyển thì rất mệt và tốn thời gian. Nếu bạn là người bận rộn, công việc quan trọng thì việc dọn dẹp sẽ gây lãng phí thời gian, lãng phí tiền bạc của mình.
 4. Bảo vệ sức khỏe cho bạn: Việc rinh vác những món đồ nặng lên xuống cầu thang sẽ là cực hình đối với ai lưng, xương yếu do ngồi văn phòng nhiều. Đội ngũ dọn nhà chuyên nghiệp của Taxi tải Biên Hòa ngoài sức trẻ khỏe còn có kinh nghiệm rinh vác, bốc xếp gọn ghẽ, chuyên nghiệp hơn.
 5. Nhiều loại phương tiện đầy đủ, đa dạng: Ở Taxi tải Biên Hòa, chúng tôi có rất nhiều loại xe tải đủ các loại từ 500kg; 1,5 tấn đến trên 3,5 tấn. Sẵn sàng dọn từ những căn nhà nhỏ đến cả những nhà xưởng nhà kho ở ngoài.
 6. thương hiệu uy tín đã có gần 5 năm hoạt động. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển nhà, vận chuyển xe văn phòng, nhà xưởng trọn gói.

Hỏi – Đáp về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa

 1. Việc khảo sát, vận chuyển nhà diễn ra trong bao lâu ?
  → Với phương châm nhanh chóng, gọn lẹ, Taxi tải Biên Hòa sẽ khảo sát, thực hiện vận chuyển trong vòng 24h. Chậm nhất là 36h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 2. Đồ đạc của tôi có được đảm bảo nguyên vẹn hay không ?
  → Gói ghém, bao bọc đồ đạc là một công đoạn trong quá trình vận chuyển nhà của chúng tôi. Công ty sẽ bao bọc lại những món đồ lớn, dễ vỡ để việc vận chuyển không gây trầy xước, sứt mẻ.
 3. Nếu tôi phát hiện thấy thiếu đồ sau khi nhận bàn giao đầy đủ thì sao ?
  → Về vấn đề này, chúng tôi cũng đã gặp nhiều và cũng đã có kinh nghiệm giải quyết. Trước khi dọn nhà, công ty sẽ làm bản kiểm kê tất cả đồ đạc trước khi được đóng gói. Sau khi chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ kiểm tra, nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Trường hợp phát sinh thiếu đồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm lại món đồ ở nhà cũ hoặc sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo thỏa thuận của hai bên.

Liên hệ vận chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa ngay để được tư vấn ngay

Như vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa của Taxitaibienhoa.com không những chất lượng, đảm bảo, chuyên nghiệp với các quy trình thực hiện chặt chẽ mà mức giá lại cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chuyển nhà tại Biên Hòa theo đường dây nóng 0914.765.123 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Công ty TNHH Taxi Tải Biên Hòa

 • SĐT: 0914.765.123 
 • Địa chỉ văn phòng chính: Đường Bùi Trọng Nghĩa, nhà văn hóa Khu phố 2, phường Trảng Dài, Biên hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ 1: Tổ 1, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: 166 Tổ 8, khu phố 3, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Tags:
Bản quyền 2017 TAXI TẢI BIÊN HÒA
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH TAXI TẢI BIÊN HÒA
Người đại diện: NGUYỄN THỊ LIÊN
Mã số thuế: 3603552912, Ngày cấp: 09/05/2018, Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh.