Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng giá tiết kiệm, giữ chữ tín

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng tiết kiệm, uy tín từ Taxi Tải Biên Hòa. Thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 2-3 ngày, phục vụ mọi nhu cầu chuyển dọn nhà cửa. 

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với những gia đình ở trong hẻm nhỏ hoặc khu vực xa trung tâm. Tuy nhiên, với Taxi Tải Biên Hòa, mọi nhu cầu chuyển nhà của bạn sẽ được giải quyết theo cách đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói từ Taxi Tải Biên Hòa

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói từ Taxi Tải Biên Hòa

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói: Giải pháp chuyển nhà an toàn, hiệu quả

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng ngày càng tăng. Vì vậy, cũng có rất nhiều đơn vị dịch vụ mọc lên, đáp ứng nhu cầu dọn nhà cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng uy tín. Nếu không cẩn thận, có thể bạn sẽ chọn phải những địa chỉ kém chất lượng, dẫn đến nhiều chuyện không được như ý. Quan trọng nhất là có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhà khiến công việc, cuộc sống gặp nhiều rắc rối.

Thấu hiểu được nhu cầu chuyển nhà của người dân Đồng Nai, Taxi tải Biên Hòa mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói. Dịch vụ giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối về mọi kế hoạch chuyển nhà từ Đồng Nai đi Đà Nẵng với hàng loạt hạng mục công việc khác nhau:

 • Tháo dỡ: Tháo dỡ tủ kệ, ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò nướng… Và nhiều thiết bị gia dụng, đồ nội thất khác. Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật, không làm hư hại đến đồ đạc của quý khách. 
 • Đóng gói đồ đạc: Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận, bao bọc kỹ, đảm bảo hạn chế rơi rớt, va đập trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách. 
 • Vận chuyển theo ngày giờ yêu cầu: Tùy vào lịch trình mà khách hàng sắp xếp, Taxi Tải Biên Hòa sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc, đồ dùng của khách từ Đồng Nai đi Đà Nẵng. Tuyến đường tương đương 900km nên sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày, quá trình vận chuyển sẽ hoàn tất. Chuyển nhà bằng xe tải chuyên dụng hoặc bằng tàu hỏa tùy vào đặc điểm đồ dùng, xe tải đa dạng tải trọng, đảm bảo mang đầy đủ đồ đạc, hành lý của khách hàng theo yêu cầu. 
 • Lắp đặt đồ dùng, đồ nội thất ở nơi ở mới theo yêu cầu khách hàng. 
 • Nhận chuyển xe máy từ Đồng Nai về Đà Nẵng.

Taxi Tải Biên Hòa có chính sách bồi thường chu đáo cho khách hàng. Trong trường hợp có đổ vỡ, mất mát xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù bằng đúng giá trị đồ đạc. Vì vậy, quý khách có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Việc chuyển nhà từ Đồng Nai ra Đà Nẵng sẽ được thực hiện nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu và kế hoạch công việc. 

Đặc biệt, báo giá chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng trọn gói đã bao gồm:

 • Nhân công tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc
 • Vận chuyển đồ đạc bằng xe tải, tàu hỏa
 • Các dụng cụ đóng gói như: Thùng carton, thùng xốp, băng keo, xốp bong bóng để chèn gói đồ hạn chế bổ bể. 

Có nghĩa là, báo giá chuyển nhà từ chúng tôi là báo giá không phát sinh. Báo giá sẽ được đưa ra sau khi công ty khảo sát cụ thể về số lượng đồ đạc, vị trí, điều kiện vận chuyển… 

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi bốc xếp vận chuyển

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi bốc xếp vận chuyển

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai Đà Nẵng

Là đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu Đồng Nai, Taxi Tải Biên Hòa luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết:

 • Những đồ dùng có bề mặt kính, mi ca sẽ được bảo đảm cao nhất về tính thẩm mỹ, không làm trầy xước bề mặt. 
 • Đóng gói đồ đạc cẩn thận, chu đáo, không làm va đập, vỡ kính, thủy tinh hay pha lên trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các đồ dùng chất liệu kính, thủy tinh, nhân viên đóng gói cẩn trọng, bốc xếp ngay ngắn, đúng vị trí để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn nhất cho đồ đạc. 
 • Thùng carton được sử dụng để đóng gói là thùng mới 100%. Tuyệt đối không sử dụng thùng cũ, rách. 
 • Đảm bảo an toàn cho các đồ thờ cúng, các vật phẩm phong thủy, đồ nội thất gỗ.
 • Đảm bảo an toàn cho các đồ điện tử, điện lạnh, máy tính. 

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai Đà Nẵng của chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức chuyển nhà. Việc chuyển nhà sẽ do công ty đảm nhiệm 100%, bạn chỉ cần lên kế hoạch thời gian là mọi việc sẽ được xử lý nhanh chóng, triệt để. 

Cam kết không làm trầy xước, hư hỏng đồ đạc

Cam kết không làm trầy xước, hư hỏng đồ đạc

Bí quyết để chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng nhanh chóng, tiết kiệm

Việc chuyển nhà chưa bao giờ là đơn giản, dễ dàng. Nhất là với những nhu cầu chuyển nhà đi xa đến hàng nghìn km. Để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, hạn chế tình trạng mất mát đồ đạc cũng như tiết kiệm chi phí tối đa, các bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây: 

Thanh lý bớt một số vật dụng không cần thiết

Thông thường, các gia đình khi chuyển nhà đi nơi khác thường cân nhắc giữa 2 lựa chọn:

 • Thứ nhất, thanh lý bớt một số hoặc thậm chí thanh lý toàn bộ đồ dùng, đến Đà Nẵng sẽ mua lại đồ nội thất mới. Điều này có thể khiến việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ để sắm sửa nội thất ở nơi ở mới. 
 • Thứ hai, đó chính là chuyển nhà kèm với dọn hết tất cả đồ đạc ra Đà Nẵng. Điều này có thể khiến việc chuyển nhà có rất nhiều việc phải lo. Bù lại, bạn sẽ có đầy đủ đồ dùng ở nơi ở mới, các đồ dùng đều quen thuộc nên việc tiếp cận cuộc sống mới cũng trở nên thuận tiện hơn. 

Lựa chọn thế nào là tùy thuộc vào từng gia đình. Tuy nhiên, nếu có thể thì bạn có thể thanh lý bớt những món đồ không cần thiết, lại có kích thước cồng kềnh. Còn những đồ dùng thường xuyên sử dụng, hoặc đồ lưu niệm… Thì nên ưu tiên chuyển dọn đi để khi đến Đà Nẵng là có dùng luôn. 

Việc thanh lý bớt đồ dùng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển nhà. Đồng thời, có thêm một khoản tiền nhỏ để sắm sửa vật dụng ở nơi ở mới. 

Thống kê đầy đủ các vật dụng, nội thất cần vận chuyển

Khi chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng, việc thống kê các đồ dùng cụ thể, chi tiết là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn:

 • Biết được có bao nhiêu đồ đạc cần vận chuyển
 • Biết được số lượng đồ dùng cụ thể cho từng khu vực chức năng: Đồ dùng phòng ngủ, đồ dùng phòng bếp, đồ dùng phòng khách… 
 • Dễ dàng kiểm tra đối chiếu sau khi đồ đạc được chuyển đến Đà Nẵng, hạn chế được tình trạng thất lạc đồ đạc, đồ dùng, vật dụng. 
 • Dễ dàng tham khảo giá cả chuyển nhà ở các đơn vị dịch vụ. 

Thông thường, các gia đình khi chuyển nhà từ Đồng Nai đến Đà Nẵng thường chuyển hết các đồ dùng thiết yếu như:

 • Thiết bị nhà bếp: Nồi cơm điện, lò vi sóng, lò nướng, máy xay sinh tố, máy ép, chén dĩa… 
 • Sách vở
 • Đồ chơi của con
 • Bàn thờ: Bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần – Phật – Chúa, bàn thờ Thần tài Thổ Địa, các vật phẩm thờ cúng: Tượng thờ, ảnh thờ, lư hương…
 • Các vật phẩm phong thủy
 • Đồ dùng: Quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm… 
 • Đồ trang trí, tranh ảnh
 • Các dụng cụ âm nhạc như đàn piano, đàn guitar…
 • Thiết bị tập thể dục: Ghế massage, máy chạy bộ
 • Đồ điện tử: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy tính, máy in…
Các vật phẩm phong thủy, thờ cúng thường được vận chuyển đến nơi ở mới

Các vật phẩm phong thủy, thờ cúng thường được vận chuyển đến nơi ở mới

Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết

Lập kế hoạch chuyển nhà là việc quan trọng hàng đầu để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi, tránh được các sự cố phát sinh. Khi chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng, càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì bạn càng cảm thấy an tâm. Đồng thời, việc chuyển nhà cũng sẽ được thực hiện khoa học, có trình tự, giảm thiểu được các áp lực. 

Kế hoạch chuyển nhà cần phải được lên chi tiết thông qua hàng loạt vấn đề cần giải quyết dưới đây:

 • Khi nào bạn phải chuyển nhà đi? Bạn có bao nhiêu thời gian để làm việc này?  
 • Cần thực hiện những công việc gì ở Đồng Nai: Sắp xếp công việc, làm công tác chuyển trường cho con cái, thông báo lịch chuyển nhà cho công ty điện, nước, internet, thông báo cho người thân, bạn bè… 
 • Cần thực hiện những công việc gì ở Đà Nẵng: Tìm trường cho con, đăng ký tạm trú, sắp xếp chỗ ở mới, công việc ở nơi ở mới… 
 • Có thú cưng cần vận chuyển hay không, sẽ được vận chuyển như thế nào?
 • Nhà có người già không? Cần thông báo trước thế nào? Có cần chuẩn bị tâm lý cho các cụ hay không…
 • Nên thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói Đồng Nai Đà Nẵng nào? Làm thế nào để chọn được công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp… 

Những công việc trong khi chuyển nhà cần phải được liệt kê và thực hiện có trình tự. Khi đó, bạn sẽ không phải bỏ sót vấn đề gì, việc chuyển nhà sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết sẽ giúp tránh được các sai sót đáng tiếc

Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết sẽ giúp tránh được các sai sót đáng tiếc

Lý do vì sao chuyển nhà Đồng Nai ra Đà Nẵng? 

Có rất nhiều lý do để chuyển nhà Đồng Nai Đà Nẵng. Trong đó, thường là vì 2 lý do chính sau: 

Do thay đổi công việc

Do yêu cầu thay đổi công tác mà nhiều người chuyển nhà từ Đồng Nai ra Đà Nẵng. Đà Nẵng là trung tâm kinh tế – văn hóa quan trọng của khu vực Miền Trung. Vì vậy, nhiều công ty ở Đồng Nai, Bình Dương mở văn phòng, chi nhánh mới ở Đà Nẵng. Do đó cũng cần nhân sự ra tiếp quản công việc mới. 

Do lý do cá nhân

Nhiều người sau một thời gian sống ở Đồng Nai lại quyết định chuyển nhà về Đà Nẵng vì:

 • Đà Nẵng là quê hương của họ, vì vậy họ muốn trở về sống gần gia đình.
 • Vì kết hôn với người Đà Nẵng nên chuyển đến đây sống. 
 • Vì yêu thích Đà Nẵng – thành phố trẻ, đáng sống hàng đầu Việt Nam, mong muốn được sống ở một nơi có nhiều cảnh đẹp, không khí trong lành, nhộn nhịp nhưng không quá xô bồ như các thành phố phía Nam.