Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn có nhu cầu chuyển nhà đến một nơi mới? Lúc này chọn một công ty vận chuyển nhà trọn gói là cần thiết và hợp lý với nhu cầu với bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợiDịch vụ vận chuyển nhà trọn gói mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi

Tự mình chuyển những đồ quan trọng

Với những đồ đạc quan trọng trong ngôi nhà của bạn như: tiền, vàng bạc, giấy tờ quan trọng, điện thoại di động hoặc máy tính bảng… bạn nên tự mình chuyển chúng để tránh mất mát và thất lạc. Những đồ đạc cũng khá nhẹ nhàng và dễ vận chuyển nên bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức cho việc vận chuyển.

Bạn nên chuyển những đồ đạc này trước khi gọi cho công ty vận chuyển nhà trọn gói đề phòng những bất trắc xảy ra.

Luôn theo dõi quá trình vận chuyển

Trong quá trình chuyển nhà, bạn nên theo dõi quá trình vận chuyển để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng hơn và những nhân viên chuyển nhà cũng làm việc nhanh chóng, nghiêm túc hơn. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, chắc chắn họ sẽ có những điều cần trao đổi với bạn. Nếu bạn quá bận rộn thì có thể nhờ người thân hoặc một người tin cậy và nhờ họ giám sát việc chuyển nhà. Một người tin tưởng để quản lý việc chuyển nhà sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Không ham giá rẻ

Khi chuyển nhà trọn gói bạn không nên ham giá rẻKhi chuyển nhà trọn gói bạn không nên ham giá rẻ

Khi nhận được hợp đồng, công ty vận chuyển sẽ đến tận nơi đánh giá mức độ phức tạp và số lượng đồ đạc cần vận chuyển sau đó sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp. Cùng với họ, bạn cũng nên lên danh sách những đồ đạc cần vận chuyển và trao đổi thẳng thắn với họ. Bạn đừng nên ham giá rẻ vì có thể như vậy, công ty vận chuyển nhà sẽ bỏ sót những thứ quan trọng.

Lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín

Một lưu ý nữa khi bạn sử dụng vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn cần lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Một công ty uy tín sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn với giá cả phù hợp. Công ty chuyển nhà uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn trong việc chuyển nhà trọn gói.

Lưu ý khi bàn giao và thanh lý hợp đồng

Khi bàn giao và thanh lý hợp đồng, bạn phải chắc chắn rằng đồ đạc được chuyển vào đúng vị trí. Nếu chúng chưa được kê đúng vị trí, bạn đừng ngại, hãy yêu cầu họ kê lại những vật dụng đó cho đúng vị trí. Khi mọi thứ đã được kê đúng vị trí, bạn hãy tiến hành thanh lý hợp đồng.

Tags: