Mách bạn bí quyết chuyển nhà dù nhiều đồ đến đâu cũng trong 1 ngày

Tháng Tám 8th, 2017 admin No Comments

Bạn đang ở Biên Hòa và bạn sắp chuyển sang nơi ở mới? Nhà bạn quá nhiều đồ nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc chuyển nhà? Những kinh nghiệm sau do dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa chia sẻ sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng chỉ trong 1 ngày,

Việc cần làm khi chuẩn bị chuyển nhà

Để chuyển nhà nhanh chóng bạn hãy chuẩn bị bút dạ, bìa catton, giấy A4, túi nilong to, bao tải dứa. Tất cả sẵn sàng sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh và suôn sẻ hơn. Đối với trường hợp bạn không biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trước để mượn đồ của dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa. Với uy tín và mục tiêu giúp bạn hãy lòng nhất về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho theo yêu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, để chuyển nhà nhanh và suốn sẻ bạn hãy huy động người nhà, bạn bè, giúp việc, bạn cần cho quần áo của ai riêng người đấy vào các túi ni-lông to, buộc kín lại, tiếp theo bạn hãy dùng bút dạ viết tên chủ nhân ngoài bao, điều này sẽ giúp đồ không bị nhầm lẫn khi vận chuyển, tiếp theo bạn bỏ bao vào thùng các tông, dán kín, dùng giấy trắng viết bên ngoài.

Sử dụng băn keo để dán lên các hộp cartonSử dụng băn keo để dán lên các hộp carton

Tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng thực hiện tương tự vậy, bạn nên chú ý ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá. Bạn cũng có thể bỏ các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị…vào va-li, những đồ này bạn có thể tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận.

Lưu ý các đồ dễ vỡ

Đối với các vật dụng dễ vỡ, bạn cần ghi rõ các mục sau
+ Ghi rõ đồ không để lộn đầu

+ Ghi rõ đồ dễ vỡ phía ngoài
Đối với sách vở nhiều bạn nên sắp xếp từng loại vào từng hộp nhỏ. Hộp nhỏ tuy nhiền những sẽ tiện lợi hơn khi dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa vận chuyển vì nếu bạn cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.

Những việc cần làm khi chuyển đến nhà mới

Bạn dùng giấy trắng viết tên vật cần sắp xếp. Ví dụ: “tủ lạnh”, “máy giặt”, giường rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa sẽ nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt nhanh hơn, không lộn xộn, dễ kiểm soát hơn.

Chuẩn bị chuyển đồ cẩn thậnChuẩn bị chuyển đồ cẩn thận

Cùng với đó, để dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa vận chuyển nhanh nhất, bạn nên chú ý những đồ không có giá trị hoặc ít dùng, bạn cũng nên mạnh dạn thanh lý để không gian mới thoáng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa giúp bạn chuyển nhà nhanh hơn

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa không xem trách nhiệm sau khi hoàn thành khuân vác đồ cho khách hàng là hết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gòi bạn có thể tiết kiệm thời gian thu dọn, sắp xếp và sớm ổn định để tiếp tục công việc thường ngày tại nơi ở mới.

Nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nơi ở mớiNhanh chóng ổn định cuộc sống tại nơi ở mới

Chúc bạn nhanh chóng có một cuộc sống hoàn hảo.

Tags: ,
Bản quyền 2017 TAXI TẢI BIÊN HÒA
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH TAXI TẢI BIÊN HÒA
Người đại diện: NGUYỄN THỊ LIÊN
Mã số thuế: 3603552912, Ngày cấp: 09/05/2018, Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh.