Kinh nghiệm chuyển văn phòng không ảnh hưởng đến công việc

Việc chuyển văn phòng thường khiến nhiều công ty mất nhiều thời gian, thậm chí có khi kéo dài ngày này qua ngày khác. Điều này có khi sẽ khiến công việc kinh doanh trì trệ và gặp các vấn đề khác. Chính vì vậy, việc làm sao để việc chuyển văn phòng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc luôn là điều nhận được rất nhiều quan tâm. Để làm được điều đó những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn.

Chuẩn bị dụng cụ để đóng gói cẩn thận

Đây là một trong những khâu quan trọng giúp cho việc chuyển văn phòng của bạn trở nên nhanh chóng hơn hết. Nếu bạn quá bận rộn với công việc không tự chuyển văn phòng được tốt nhất bạn nên nghĩ đến việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại taxitaibienhoa.com. Là đơn vị kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi luôn là nơi trang bị đầy đủ các dụng cụ để đóng gói đồ đạc: thùng carton, bút, băng keo, giấy nhớ, giấy bọc, túi nilong… đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vì nếu như bạn tự chuyển thì sẽ tốn thêm khoản chi phí không hề nhỏ.

Chuẩn bị dụng cụ để đóng góiChuẩn bị dụng cụ để đóng gói

Đánh dấu đồ đạc

Đánh dấu đồ đạc chính là việc hết sức cần thiết để bạn dễ dàng tìm kiếm và thuận lợi cho đơn vị vận chuyển phân biệt đồ dùng nào nên cần nhẹ tay và cẩn thận trong lúc vận chuyển. Cùng với đó việc này cũng sẽ giúp việc  sắp xếp đồ dùng tại địa điểm mới  nhanh chóng giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian mà bạn cũng không phải đi tìm đồ đạc.

Đóng gói đồ đạc

Việc đóng gói đồ đạc văn phòng khá phức tạp bởi các vật dụng văn phòng thường rất nhiều. Cùng với đó là nhiều đồ dùng văn phòng giống nhau do đó, nếu không cẩn thận trong quá trình đóng gói sẽ rất dễ nhầm lẫn và mất mát đồ đạc. Do đó khi chuyển văn phòng bạn nên phân loại đồ đạc trước khi đóng gói.

Cẩn thận vận chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh hơnCẩn thận vận chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh hơn

– Đối với giấy tờ, hồ sơ: Các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng thì bạn cần để riêng ra và mang theo bên mình tránh mất mát hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển mà lại nhanh chóng hơn khi tìm kiếm, không phải lục tung lên trong đống giấy tờ. Những hồ sơ, tài liệu công ty bạn nên tiến hành sắp xếp gọn gàng và cho vào thùng carton để vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối không bị mất mát giấy tờ công ty.

– Đối với đồ dùng dễ vỡ: bạn nên dùng giấy bọc lại mới cho vào thùng để đóng gói, cần có lưu ý bên ngoài thùng để nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói biết nhằm tránh tình trạng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

– Đối với các vật dụng nhẹ nhàng, sắp xếp sao cho hợp lý nhất không nên nhồi nhét quá nhiều vật dụng vào thùng dễ xảy ra tình trạng thùng bị rách hoặc đồ dùng dễ bị hỏng trong lúc vận chuyển.

Vận chuyển văn phòng khoa họcVận chuyển văn phòng khoa học

– Đối với các thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, điều hòa,… bạn cần thực hiện quy trình đóng gói đồ điện tử theo bộ và chèn thêm xốp hoặc vải mỏng, điều này sẽ giúp các thiết bị này đến địa điểm mới không xảy ra tình trạng hư hỏng. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì họ sẽ giúp bạn việc này.

Vận chuyển các loại đồ nội thất

Đồ dùng nội thất bạn nên thực hiện  bọc giấy nilon để không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Những vật dụng không dùng đến bạn nên thực hiện thanh lý để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Chúc bạn nhanh chóng ổn định công việc với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.