Tiết kiệm chi phí nhất với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đồng Nai

Tháng Tám 8th, 2017 admin

Ngoài thành phố Biên Hòa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã có mặt khắp các huyện xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bao gồm: Long Khánh, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt khắp các huyện xã trên địa bàn tỉnh Đồng NaiDịch vụ chuyển nhà trọn gói  đã có mặt khắp các huyện xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã chuyển nhà thành công cho hàng trăm khách hàng trên địa bàn tỉnh. Tất cả khách hàng đều đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty thông qua các tiêu chí sau:

Về đội ngủ nhân viên:

Nhiệt tình, năng nổ, tháo vác, có sức vóc, cẩn thận trong khâu đóng gói, vận chuyển và bóc xếp lên xe. Khi bóc đồ xuống và chuyển vào nhà mới cũng hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận, đặt đồ dùng đúng với vị trí chủ nhà yêu cầu mà không để xảy ra va chạm gây hư hỏng nào

Chất lượng xe:

Phương tiện taxi tải mới, hiện đại, kích thước xe vừa phải hợp với số lượng đồ chuyển dù nhiều hay ít. Trong quá trình vận chuyển xe ít xảy ra sự cố hỏng hóc đảm bảo thời gian chuyển về nhà mới cho khách hàng.

Về tài xuế lái xe:

Tài xuế lái xe là một yếu tố quan trọng góp phần thành công cho mỗi chuyến hàng. Đội ngủ lái xe của Công ty được khách hàng đánh giá cao về sự cẩn thận và trách nhiệm nên họ rất yên tâm giao phó đồ đạc cho người lái.

Thời gian, tiến độ chuyển nhà:

Thời gian và tiến độ chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, đúng với thời gian ghi trong hợp đồng. Có chăng những trường hợp chậm trễ là do các sự cố ngoài ý muốn nhưng chúng tôi đều nhanh chóng khắc phục không mất quá nhiều thời gian đảm bảo thời gian chuyển nhà cho khách hàng.

Thời gian và tiến độ chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được khách hàng đánh giá caoThời gian và tiến độ chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được khách hàng đánh giá cao

Thái độ phục vụ:

Từ nhân viên tư vấn đến đội ngủ nhân viên đóng gói, bóc vác, tài xuế lái xe đều được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự mang đến sự hài lòng cao các khách hàng khi sử dụng chuyển nhà trọn gói Đồng Nai của chúng tôi.

Giá cả:

Thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả là yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua sắm hay sử dụng bất kì một dịch vụ nào. Chính bởi thấu hiểu điều đó, dịch vụ taxi tải của chúng tôi luôn thiết kế ra những gói chuyển nhà phù hợp với từng huyện thành phố trong tỉnh đảm bảo các yếu tố về địa lý, thu nhập vùng miền nhằm mang đến một mức giá hợp lý nhất cho mỗi chặng đường vận chuyển, thấp hơn giá dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Với những đánh giá về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đồng Nai của chúng tôi trên, hi vọng khách hàng sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà ưng ý về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mình.

Bản quyền 2017 TAXI TẢI BIÊN HÒA
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH TAXI TẢI BIÊN HÒA
Người đại diện: NGUYỄN THỊ LIÊN
Mã số thuế: 3603552912, Ngày cấp: 09/05/2018, Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh.